ĐỘI NGŨ EKIP - EDDYMEDIA

5namm
Profile AnhViet website ns

VIỆT ANH ĐỖ

Ngày cưới là ngày chỉ dành cho cô dâu chú rể, bạn không cần chuẩn bị bất kì điều gì. Hãy là chính mình, sống với cảm xúc thật của 2 bạn. Bạn được tự do khóc, tự do cười. Và tôi muốn mình trở thành 1 người bạn thân với cô dâu chú rể trong ngày trọng đại này, luôn bên cạnh họ, luôn quan sát và lắng nghe cảm xúc thật của họ. Tôi muốn giúp họ giữ được những khoảnh khắc đó theo 1 cách đẹp đẽ và sáng tạo nhất.

Chức vụ: Founder & CEO của EddyMedia
Kinh nghiệm:
7 năm
Chuyên môn: Chụp ảnh & quay phim
Email: anhdv.eddy@gmail.com

Profile bob website ns

LINH NGUYỄN

Tôi cố gắng kể mọi câu chuyện trong ngày cưới của bạn theo một cách đơn giản và tự nhiên nhất, như cách mà tôi cảm nhận và hòa theo nó.
Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề cưới của mình, nhiếp ảnh đã trở thành 1 niềm đam mê lớn nhất của tôi. Tôi sẽ giúp bạn không còn cảm giác lo lắng, bối rối trong đám cưới của mình. 
Bạn sẽ chỉ cần tận hưởng đám của cưới mình, còn tôi sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đó qua những bức ảnh tuyệt vời. 

Kinh nghiệm: 5 năm
Chuyên môn: Chụp ảnh
Email:
 Linhnguyen.eddy@gmail.com

Profile Nam website ns

HOÀI NAM

Cảm xúc là thứ không thể thiếu trong quá trình tạo nên những ký ức. Cảm xúc càng mạng mẽ, ký ức càng sâu đậm
Đó là ánh mắt trìu mến, là cái ôm siết chặt, là niềm vui sum vầy là những giọt nước mắt yêu thương của đáng sinh thành hay sự xúc động nghẹn ngào của CDCR…. Khi đó những bức ảnh Phóng Sự sẽ ghi lại trọn vẹn cảm xúc và kể lại câu chuyện của bạn sẽ giúp chúng ta một lần nữa được trải nghiệm và cảm nhận những ký ức tuyệt vời. Tôi và EddyMedia sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ nhất trong ngày cưới của mình
 
Kinh nghiệm: 3 năm
Chuyên môn: Chụp ảnh & Quay phim
Email: namhh.eddy@gmail.com
Profile Tuan website ns

TUẤN VŨ

Tôi làm nên những thước hình đầy màu sắc, nhưng điểm nhấn cảm xúc là điều tôi gửi đến bạn.
Ngày bạn nói “Em đồng ý ” là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong cả cuộc đời bạn. Và tôi là người giúp bạn sẽ mãi mãi nhớ về đám cưới này, nhớ về những cam kết mạnh mẽ nhất có thể thực hiện giữa hai người. Tôi làm nên những thước hình đầy màu sắc, nhưng điểm nhấn cảm xúc là điều tôi gửi đến bạn. Cảm ơn bạn vì đã có một đám cười đầy xúc cảm.

Kinh nghiệm: 2 năm
Chuyên môn: Chụp ảnh & Quay phim
Email: tuanvv.eddy@gmail.com

Profile Ky website ns

KỲ ANH

“Trong ngày cưới của mỗi người sẽ có rất nhiều hoạt động, cảm xúc, khoảnh khắc,.. của nhiều người tham gia hôm đó có thể xảy ra. Và vì bất kể lí do nào, chúng ta cũng có thể vô tình bỏ lỡ điều quan trọng đó, những điều mà chỉ xảy ra một lần trong đời mỗi người mà thôi.
Chính vì vậy, tôi và EddyMedia sẽ giúp bạn ghi lại, lưu giữ hay đơn giản hơn là kể lại câu chuyện về ngày cưới của bạn một cách đầy đủ và tự nhiên nhất. Bởi vì mọi thứ xảy ra rồi sẽ trôi qua và khi không còn ai nhớ tới thì dần nhạt nhòa, biến mất trong ký ức chúng ta.
Hãy cứ thoải mái, tự do làm những điều bạn muốn trong ngày cưới của mình. Hãy cứ thể hiện cảm xúc thật của mình dù vui hay buồn. Còn những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc và cảm xúc đó thì đừng lo lắng, hãy để việc đó cho tôi nhé.”

Kinh nghiệm: 2 năm
Chuyên môn: Chụp ảnh
Email: kyanh.eddy@gmail.com

Profile Quang website ns

QUANG BÙI

Công việc khởi đầu của mình là một kỹ sư điện tử. Và nếu bạn tự hỏi tại sao mình chọn theo đuổi nhiếp ảnh thì đó là một bí ẩn mà chỉ có…Chúa mới biết. Có một điều hiển nhiên là không phải tất cả các nhiếp ảnh gia đều được đào tạo bài bản và đã học về nhiếp ảnh ngay từ đầu. Nó phải đến từ niềm đam mê và thực hành liên tục.
Với mình, ảnh cưới không phải để giữ những tư thế đẹp nhất của cô dâu chú rể mà là lưu giữ mọi hoạt động của gia đình và bạn bè, ghi lại tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc hay cảm động, những điều kỳ lạ và hài hước xảy ra trong thời gian tiệc cưới. Đừng lo sợ vì bối cảnh có thể không được như ý. Bởi vì những gì nên xảy ra, nó sẽ xảy ra. Hãy chào đón chúng bằng cả trái tim và sự liều lĩnh của bạn, mình sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đẹp nhất

Kinh nghiệm: 2 năm
Chuyên môn: Chụp ảnh & Quay phim
Email: quangbui.eddy@gmail.com
Profile Son website ns

SƠN PHÙNG

Mọi việc sẽ chỉ xảy ra một lần. Thời gian trôi qua, chúng sẽ nhạt nhòa trong ký ức lộn xộn của chúng ta. Bởi vậy, tôi sẽ luôn bên bạn trong ngày cưới để kịp thời ghi lại những khoảnh khắc diễn ra chỉ 1 lần trong đời. Và tôi sẽ kể lại câu chuyện ngày cưới của bạn không chỉ thông qua những bức ảnh, mà tôi sẽ kể bằng cả trái tim của mình

Kinh nghiệm: 3 năm
Chuyên môn: Chụp ảnh & Quay Phim
Email: Sonpx.eddy@gmail.com