PORTFOLIO - LINH NGUYỄN

LINH NGUYỄN

Tôi cố gắng kể mọi câu chuyện trong ngày cưới của bạn theo một cách đơn giản và tự nhiên nhất, như cách mà tôi cảm nhận và hòa theo nó.
Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề cưới của mình, nhiếp ảnh đã trở thành 1 niềm đam mê lớn nhất của tôi. Tôi sẽ giúp bạn không còn cảm giác lo lắng, bối rối trong đám cưới của mình. 
Bạn sẽ chỉ cần tận hưởng đám của cưới mình, còn tôi sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đó qua những bức ảnh tuyệt vời. 

Kinh nghiệm: 5 năm
Chuyên môn: Chụp ảnh
Email:
 Linhnguyen.eddy@gmail.com

Việt Thắng – Thu Trang | Gia Viên Hải Phòng​

“Tình yêu xuất phát từ trái tim, không thể khống chế được. Chúng ta đều đặc biệt như nhau, anh muốn được làm partner của em, cho dù em có đồng ý hay không. Từng bước từng bước tiếp cận em, là vì anh muốn có em trọn đời này”.

XEM ẢNH>>

Hong Kong – Thu Vân | Crowne Plaza

“Lắng nghe để hiểu, nhìn lại để thương. Anh nguyện hóa thân vào câu chuyện cổ tích, trở thành thiên sứ mà em yêu nhất. Mở rộng vòng tay biến thành đôi cánh che chở cho em suốt cuộc đời này”

XEM ẢNH>>

Hoàng Duy – Hà My | PSC | Sen Hồ Tây​

– Anh ấy nói kết hôn rồi, bởi vì trong nhà cứ giục
– Cô ấy nói kết hôn rồi, bởi vì đối phương có nhà có xe
– Anh ấy nói kết hôn rồi, bởi vì đến tuổi
– Cô ấy nói kết hôn rồi, bởi vì gia đình giới thiệu
– Anh ấy nói kết hôn rồi, bởi vì có con
– …………………..
– Nếu một ngày tôi kết hôn, đó là bởi vì “Anh yêu em!!!””

XEM ẢNH>>

Huy Giang – Tú Uyên | Forevermark Hà Nội

Giang và Uyên là cặp đôi đầu tiên chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình cho Eddy. Trải qua thời gian sinh viên đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ cùng nhau, cùng bên nhau những lúc vui vẻ cũng như khó khăn, cùng nhau trưởng thành. Và rồi sau 10 năm yêu đương, Uyên và Giang đã quyết định kết trái cho tình yêu của mình trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.
Chúc hai bạn cùng nhau xây đắp một gia đình thật hạnh phúc, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc bên nhau.

XEM ẢNH>>