ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẢI NGHIỆM CƯỚI ẤN TƯỢNG

Mục lục

3 lí do “buộc” bạn yêu người kém tuổi

Trong tình yêu, tuổi tác chỉ là một con số. Song, sẽ có hai vấn đề này xảy ra nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai kém tuổi và có ý định nghiêm túc với anh ấy, tôi sẽ phân tích cho các bạn:

Thứ nhất, đối với người lớn tuổi sống lối sống xưa, họ cho rằng việc yêu người kém tuổi thật “chẳng ra làm sao”, có những nơi nặng nề đến nỗi họ mặc định lấy chồng kém tuổi “lố bịch” và phải có động cơ không tốt đẹp nào đó.

Thứ hai, đối với giới trẻ hiện nay, ngược lại hoàn toàn so với những lối sống xưa cũ cổ hủ. Việc “lái máy bay” đôi lúc trở thành trend. Có nhiều bạn nữ cố gắng tìm kiếm và hẹn hò với một em trai để “đú trend” thành công. Việc yêu người kém tuổi này tạo ra cho đa số những bạn trẻ còn lại có một cái nhìn không mấy hảo cảm về tình yêu chênh lệch tuổi tác này.

Đọc thêm: Có nên lấy người hơn tuổi. Xem tại đây

Yêu người kém tuổi
Có nên yêu người kém tuổi và kết hôn với họ?

Nếu bạn hẹn hò với một người đàn ông hơn nhiều tuổi, thật chẳng có vấn đề gì nhiều, nhưng yêu người kém tuổi, lấy chồng kém tuổi hoặc thậm chí lấy chồng kém 10 tuổi bạn sẽ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đúng chứ? Bạn đã từng nghe những câu thật sự làm chạnh lòng bản thân đúng không?

Hãy bỏ ngoài tai những câu đó đi, vì nếu đã quyết định yêu người kém tuổilấy chồng kém tuổi thì đây là những lý do củng cố thêm cho bạn để bạn chắc chắn rằng việc lấy chồng kém tuổi không phải là điều đáng do dự nhé!

Yêu người kém tuổi chính là có được một tri kỷ “chất lượng” 

Ở trên mức bạn bè, người yêu kém tuổi của bạn hoàn toàn có thể trở thành người tri kỷ độc nhất của bạn. Anh ấy có đủ thời gian, đủ kiên nhẫn để lắng nghe cảm xúc của bạn và đủ thông thái để cùng bạn giải quyết các vấn đề.

Phongsucuoi Vuduc KhanhLy EddyMedia 100 yêu người kém tuổi,lấy chồng kém tuổi,lấy chồng kém 10 tuổi
Yêu người kém tuổi chính là có được một tri kỷ “chất lượng” 

Ngoài là người bạn ra, yêu người kém tuổi bạn sẽ được yêu chiều nhiều hơn bạn nghĩ. Bạn có tin không? Ý tôi chính là tình yêu anh ấy trao đến bạn nhiều hơn. Con gái cần nhất là sự an toàn trong tình yêu và bạn hãy yên tâm rằng chồng tương lai của bạn làm được điều đó.

Lấy chồng kém tuổi cũng được, yêu người kém tuổi cũng không sao, miễn là anh hiểu bạn và bạn cũng hiểu anh. Cùng nhau chia sẻ những câu chuyện của bản thân sau ngày dài làm việc, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau thấu hiểu,… miễn là hai bạn hạnh phúc.

Yêu người kém tuổi chính là sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống cùng anh ấy

Kinh nghiệm ngoài xã hội

Phongsucuoi Vuduc KhanhLy EddyMedia 64 yêu người kém tuổi,lấy chồng kém tuổi,lấy chồng kém 10 tuổi
Yêu người kém tuổi chính là sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống cùng anh ấy

Cách giao tiếp, đối nhân xử thế là một điều vô cùng quan trọng. Ta nhìn anh chàng này và bảo là khéo léo, cô nàng kia là vụng về chỉ cần qua cách giao tiếp. Những vấn đề về “va chạm” xã hội cần thiết là điều mà anh ấy có thể học từ bạn.

Yêu người kém tuổi chính là sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp ngoài xã hội mà bạn có thể đã có được sau năm mài dũa. Đừng để chàng trai của bản thân ngây ngô quá mức khi ở bên mình. Điều đó bạn hoàn toàn có thể mà đúng không?

Kinh nghiệm công việc

Tuổi trẻ để trải nghiệm. Chàng người yêu của bạn đang ở độ tuổi thích được khám phá. Nếu anh ấy đang theo đuổi ước mơ, hãy hỗ trợ anh ấy thật đắc lực nhé.

Phongsucuoi GarlicThaiNguyen DucDuong ThanhNga EddyMedia 126 yêu người kém tuổi,lấy chồng kém tuổi,lấy chồng kém 10 tuổi
Yêu người kém tuổi chính là sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống cùng anh ấy

Được yêu người kém tuổi, được hỗ trợ anh ấy trong mọi việc, đôi khi chính là một lợi ích lâu dài mà bạn nhận được. Bạn có thể nhìn thấy bản thân mình ngày trước, thay vì nhiều lần sai lầm rồi tự rút ra bài học, hãy hướng dẫn anh ấy những bài học để anh ấy có những “bước đà” trong công việc.
Lấy chồng kém tuổi nhưng đôi khi kinh nghiệm trong công việc của anh ấy không hề kém bạn. Hãy cùng nhau phát triển sự nghiệp nhé.

Kinh nghiệm nội trợ

Phongsucuoi Vuduc KhanhLy EddyMedia 50 yêu người kém tuổi,lấy chồng kém tuổi,lấy chồng kém 10 tuổi
Yêu người kém tuổi chính là sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống cùng anh ấy

Ngay cả khi về chung một tổ ấm cũng vậy, hãy sẵn sàng rằng bạn luôn là người hướng dẫn anh ấy trong khá nhiều công việc hàng ngày. Đừng vội mất kiên nhẫn nhé, vì nếu đã nắm rõ anh ấy sẽ làm tốt hơn cả bạn đấy.

Yêu người kém tuổi đôi khi cần nhiều sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Bạn không phải yêu một chàng trai ngốc, bạn đang yêu người sẽ chăm lo cho bạn sau này. Đây chính là một sự đầu tư đấy!

Được “chiều” vì bạn đã lấy được một anh chồng trẻ ít tuổi hơn

     Đừng ngại ngùng “chuyện ấy”, nó là một nhân tố quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình của bạn đó. Lấy chồng kém tuổi mình nhưng lại có những việc anh ấy giỏi hơn bạn nhiều. 

Ngọn lửa tình yêu của bạn có được bùng cháy lớn hơn chính là nhờ cuộc sống tâm đầu ý hợp của hai bạn. Có rất nhiều cặp đôi cưới rồi tan chỉ vì không hợp nhau “chuyện ấy”. Yêu người kém tuổilấy chồng kém tuổi chính là cái “lãi” rất lớn sau những cuộc đầu tư vào anh ấy.

Phongsucuoi HuyGiang TuUyen EddyMedia 29 yêu người kém tuổi,lấy chồng kém tuổi,lấy chồng kém 10 tuổi
Được “chiều” vì bạn đã lấy được một anh chồng trẻ ít tuổi hơn

Cuộc sống hôn nhân sau này của bạn đôi khi cũng chỉ mong được chàng chiều như vậy. Chàng có thể giúp bạn làm việc nhà, cùng bạn dạo phố, cùng bạn trồng hoa,… và làm nhiều việc khác nữa. Chàng trai của bạn lúc đó trông thật giống mẫu người đàn ông của gia đình và thật trưởng thành đúng không nào?

Ai ai cũng có giai đoạn phát triển và trưởng thành. Nếu đã lựa chọn một chàng trai nhỏ tuổi hơn mình, mạnh mẽ cùng anh ấy hoàn thiện nhé. Vì người đàn ông đang bên bạn sẽ là người chăm sóc bạn cả đời mà. Yêu người kém tuổilấy chồng kém tuổi chính là một lựa chọn thông minh!