ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẢI NGHIỆM CƯỚI ẤN TƯỢNG

Mục lục

[UPDATING] Giá chụp ảnh đám cưới 2021 và 3+ Lưu ý ĐẶC BIỆT

Đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm đúc rút về cách thuê chụp ảnh ngày cưới và lựa chọn gói chụp ảnh với giá chụp ảnh đám cưới phù hợp với thu nhập của từng gia đình. Cụ thể hơn với gia đình có thu nhập trung bình và có nhu cầu tìm gói chụp ảnh cưới giá 5 triệu nhé!

Hồi tháng 3 mình và anh có tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh ngày cưới để chụp lại các khoảnh khắc ngày chung đôi cho chúng mình. Với thu nhập khoảng 25 triệu/tháng, mình và anh đều mong muốn tìm được một đơn vị chụp ảnh giá phù hợp với thu nhập của cả hai ngoài ra đáp ứng được một số nhu cầu của hai đứa mình nữa. Có quả nhiều studio với giá chụp ảnh đám cưới vô cùng rộng, nhiều loại khiến mình và anh bị “bội thực”

Với thu nhập khoảng 25 triệu/tháng của cả 2 vợ chồng, chúng mình chỉ mong muốn thuê chụp ảnh ngày cưới đáp ứng được khoảnh khắc quan trọng trong ngày cưới của mình, ví dụ như lúc nhà trai sang đón dâu, lúc đón tráp, lúc trao nhẫn cưới,… vì mình đã nghĩ giá chụp ảnh đám cưới chắc chắn sẽ đắt nếu có nhiều nhu cầu hơn.

Giá chụp ảnh đám cưới
Giá chụp ảnh đám cưới và các lưu ý khi lựa chọn gói chụp ảnh

Nhưng sau khi tham khảo ý kiến từ các cặp vợ chồng khác, từ người quen đến trên các group mạng xã hội, mình rút ra một điều: Mọi khoảnh khắc trong ngày cưới đều quý giá, nó sẽ là những kỷ niệm tuyệt đẹp mà sau này mình sẽ có nhiều cơ hội để nhìn lại và ôn lại chúng. 

Vì vậy, mình và chồng lúc đó đã quyết định đầu tư và tìm hiểu giá chụp ảnh đám cưới cho ngày cưới của chúng mình . Mình đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn nhưng các tiêu chí hàng đầu là như sau:

Không tin vào những đánh giá quá đà! Giá chụp ảnh đám cưới đắt đỏ có khi là một “cái bẫy”

Đánh giá quá đà và cái bẫy trực chờ

Phongsucuoi Vuduc KhanhLy EddyMedia 57 giá chụp ảnh đám cưới,giá chụp ảnh tiệc cưới,thuê chụp ảnh ngày cưới
Giá chụp ảnh đám cưới đắt đỏ có khi là một “cái bẫy”

Tại sao mình lại nói là những đánh giá quá đà? Hay các bạn bây giờ gọi là “đánh giá ảo” của các CTV từ những Studio ảnh cưới đó. Mình và anh suýt đặt ngay một gói với giá chụp ảnh tiệc cưới trị giá hơn 15 triệu đồng từ một Studio do đọc được những comment review rất tốt (phải gọi là “tốt thái quá”)  về trải nghiệm mà đơn vị chụp ảnh cưới đó mang lại.

Cho đến khi tham khảo một người chị và những người review thật sự khác đã mua gói đó với giá chụp ảnh đám cưới đắt đỏ này mình mới biết rằng số tiền đó không xứng đáng với những thứ họ nhận được.

Vấn đề cần giải quyết

Phongsucuoi Melia Yenson Thule EddyMedia 56 giá chụp ảnh đám cưới,giá chụp ảnh tiệc cưới,thuê chụp ảnh ngày cưới
Vấn đề cần giải quyết khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới phù hợp

Lúc đó mình lại rơi vào hoang mang, đặt ra câu hỏi: “Hóa ra với giá chụp ảnh đám cưới đắt đỏ như vậy mà cũng không được đáp ứng nhu cầu mong muốn” và đặt ra nhiều câu hỏi khác nữa: 

  1. Làm sao chọn được đơn vị với giá chụp ảnh đám cưới phù hợp với nhu cầu?
  2. Có đơn vị nào đồng ý với giá chụp ảnh tiệc cưới 5 triệu cho vợ chồng thu nhập trung bình không?
  3. Thuê chụp ảnh ngày cưới thì phải chú ý những gì?

Nhưng mình cũng đã hiểu được rằng: Không nên tin hoàn toàn vào những đánh giá ở trên các nền tảng mạng xã hội và các quảng cáo đầy “thu hút”, nhưng từ đó mình cũng tìm được định hướng mới cho việc lựa chọn một gói chụp ảnh và giá chụp ảnh đám cưới là 5 triệu đồng

Quan trọng là trải nghiệm!

Phongsucuoi Melia Yenson Thule EddyMedia 108 giá chụp ảnh đám cưới,giá chụp ảnh tiệc cưới,thuê chụp ảnh ngày cưới
Giá chụp ảnh đám cưới phù hợp

Trải nghiệm phù hợp với số tiền trọn gói

Khi mình rẽ hướng tìm studio với mục tiêu và giá chụp ảnh đám cưới tầm 5 triệu. Mình nghiêng về những trải nghiệm phù hợp hơn. Nghĩa là:

5 triệu đồng sẽ bao gồm những gì? Có điều gì cam kết với những lợi ích ở trong gói?

Với trường hợp như: mất file ảnh gốc, ảnh khoảnh khắc không lột tả được cảm xúc của người thân, chậm thời gian,… thì sẽ xử lý ra sao? Với những điều như vậy, mình và chồng đã bắt tay vào tìm hiểu các gói cho phù hợp

Phongsucuoi Melia Yenson Thule EddyMedia 102 giá chụp ảnh đám cưới,giá chụp ảnh tiệc cưới,thuê chụp ảnh ngày cưới
Trải nghiệm phù hợp với giá chụp ảnh đám cưới

Trải nghiệm thoải mái

Cách giao tiếp với khách hàng từ khâu bán hàng đến khi làm việc

Các cụ có câu: “miếng trầu là đầu câu chuyện”, ấy vậy là lý do mình sẽ cực kỳ có thiện cảm với những đơn vị chụp ảnh cưới chuyên nghiệp từ khi nhắn tin hỏi giá. Có rất nhiều đơn vị khi mình và chồng nhắn tin tìm hiểu gói chụp với mức giá chụp ảnh đám cưới 5 triệu đều nhận về một thái độ khá thờ ơ và lạnh nhạt. 

Liệu đây là thái độ “chê tiền” hay thiếu chuyên nghiệp?

HongKong ThuVan CrownPlaza EddyMedia 28 giá chụp ảnh đám cưới,giá chụp ảnh tiệc cưới,thuê chụp ảnh ngày cưới
Thái độ làm việc chuyên nghiệp với mọi mức giá chụp ảnh đám cưới

Dịch vụ sau khi hoàn thành hợp đồng ra sao?

Sau khi nhận được những ích lợi từ gói chụp ảnh tiệc cưới đó. Mình mong muốn sẽ nhận được sự tương tác giữa studio và khách hàng. Là người làm nghề dịch vụ, không có quá nhiều đơn vị chụp ảnh làm điều này.
Điều này đôi khi không hoàn toàn quan trọng, nhưng xét sâu xa, khách hàng hiện tại của mình sẽ mang lại những nguồn khách hàng khác nữa và hơn hết, sẽ làm hài lòng khách hàng từ đầu đến cuối.

Gói chụp ảnh đám cưới giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”

Mình và chồng kiên trì hơn một tháng để tìm kiếm studio phù hợp với yêu cầu của chúng mình và khá tình cờ mình gặp được EDDY Studio.

Mình có thấy một bài viết trên page của EDDY rất hợp cảm xúc của mình, rất gần gũi và nhiều cảm xúc. Nhìn nụ cười của cô dâu, chú rể và người thân rất thân thương và tự nhiên.

Phongsucuoi VietDung HoaLinh MipecTaySon EddyMedia 64 giá chụp ảnh đám cưới,giá chụp ảnh tiệc cưới,thuê chụp ảnh ngày cưới
EDDY studio mang lại những trải nghiệm mới mẻ nhưng gần gũi với giá chụp ảnh đám cưới vô cùng phù hợp

Lúc làm việc với Ekip, các bạn rất chuyên nghiệp và tận tình, phải nói thật lòng như vậy. Từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu trả ảnh cực kỳ hài lòng những khách hàng khó tính như vợ chồng mình. Quả là không sai với những review mình đọc được.

Bên EDDY có rất nhiều gói chụp ảnh, phù hợp cho tài chính của nhiều cặp đôi, nhưng mình và chồng quyết định chọn gói chụp ảnh đám cưới SIZE M trị giá 5 triệu 400 nghìn đồng vì từ ban đầu tài chính của vợ chồng mình cũng chỉ cho phép như vậy. 

Với số tiền này chúng mình biết rằng với nhiều nơi khác sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn và ảnh mình nhận được có thể sẽ không được thỏa mãn nhu cầu. Song, ở EDDY mình được đáp ứng, cung cấp thỏa đáng các ích lợi so với số tiền vợ chồng mình bỏ ra:

  • 2 nháy đối với mỗi lễ cưới và lễ ăn hỏi
  • Chụp không giới hạn và chỉnh toàn bộ ảnh chụp
  • Được trả ảnh trên một website giao diện cực đẹp, thích mắt.
  • Lưu file gốc lên tới 10 năm (điều này mình chưa thấy Studio nào có cả, rất thú vị)
Phongsucuoi VietDung HoaLinh MipecTaySon EddyMedia 34 giá chụp ảnh đám cưới,giá chụp ảnh tiệc cưới,thuê chụp ảnh ngày cưới
EDDY có mọi gói chụp ảnh đám cưới phù hợp với mọi thu nhập của các cặp đôi

File ảnh mình nhận được hoàn toàn làm hài lòng được mình và chồng. Như một câu chuyện mà mình tham khảo được từ các cặp vợ chồng khác. Ảnh rất duyên dáng, mình còn phát hiện được ra những khoảnh khắc mình chưa từng thấy người thân mình thể hiện trước đó. Thật sự rất đáng tiền!

Combo cho gói chụp ảnh đám cưới chỉ 5 triệu đồng thật sự quá ngon –  bổ – rẻ. Mình luôn chăm chút từng xíu cho ngày trọng đại của mình và EDDY họ cũng chăm sóc khách hàng của họ như vậy. Thuê chụp ảnh cưới mà thuê được EDDY làm mình cảm thấy niềm hân hoan trong ngày trọng đại được tăng lên gấp bội.

Chỉ với 5 triệu đồng cho những khoảnh khắc ngày cưới để sau này có thể xem lại mọi lúc, mọi nơi quá là đáng đồng tiền bát gạo. Mình không hề hối hận vì có thể thay đổi suy nghĩ từ “Chụp vài bức ảnh” sang “Ảnh đẹp – tiền xinh”. EDDY là một điểm đến rất đáng để các cặp đôi trải nghiệm. Hãy tham khảo nhé!

Mỗi gia đình với tùy mức thu nhập khác nhau sẽ lựa chọn những giá chụp ảnh đám cưới khác nhau. Tiền rất quan trọng, nhưng trải nghiệm xứng đáng với số tiền mình bỏ ra cũng quan trọng không kém. Vì vậy, sáng suốt lựa chọn đơn vị chụp ảnh cưới và giá chụp ảnh đám cưới để có ngày trọng đại thật trọn vẹn nhé.