ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẢI NGHIỆM CƯỚI ẤN TƯỢNG

Mục lục

Lấy vợ đã có con riêng và 3+ Bí quyết cần nằm lòng NGAY LẬP TỨC!

Quan niệm xưa cho rằng, có ba việc quan trọng mà người đàn ông phải làm được trong cuộc đời chính là: Lấy vợ, tậu trâu và xây nhà. Kết hôn thực sự là một chuyện vô cùng quan trọng đối với cuộc đời một người đàn ông. Đối tượng kết hôn cũng dựa trên nhiều tiêu chí do mỗi người đàn ông đặt ra. 

Nhưng, bạn đã từng đọc qua hoặc biết đến trường hợp nào một anh chàng lấy vợ đã có con riêng không? Câu hỏi hôm nay tôi muốn cùng bạn giải quyết đó chính là: Có nên lấy vợ đã có con riêng hay không? và các LƯU Ý khi lấy vợ đã có con riêng nhé!

lấy vợ đã có con riêng
Lấy vợ đã có con riêng liệu rằng sẽ gặp những thử thách nào?

Lấy vợ đã có con riêng dường như chưa bao giờ “thuận buồm xuôi gió”

Trong chuyện tình cảm, ngay khi bạn hẹn hò với người phụ nữ có con riêng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, lời ra tiếng vào. Chắc chắn một điều rằng bạn đã thật sự mạnh mẽ, bỏ qua tai nhiều lời “dèm pha” để đến với cô ấy. Sau đây là những khó khăn bạn chắc chắn sẽ phải trải qua khi yêu và lấy vợ đã có con riêng:

Khó nhận được sự đồng thuận của đứa trẻ

Một trong những thiếu sót lớn nhất mà một đứa trẻ nhận được chính là thiếu đi tình yêu thương của cả cha và mẹ. Một trong những tổn thương lớn nhất mà đứa trẻ phải chịu là nhìn mẹ mình hạnh phúc với người khác.
Có nhiều đứa trẻ đủ rộng lượng để đón nhận một người bố mới, nhưng có những em luôn coi rằng hạnh phúc mới của mẹ là “cái gai” trong mắt mà thôi.

khong gi thieng lieng hon tinh mau tu dung ngan cach con tre voi me ruot cua chung 3 2018 08 20 07 01 lấy vợ đã có con riêng
Người con riêng của vợ chính là “thử thách” mà bạn phải vượt qua

“Trời mưa bong bóng phập phồng

Mẹ đi lấy chồng con ở với ai”

Có nên lấy vợ đã có con riêng? Liệu con của cô ấy có rộng lòng đón nhận bạn, hay bạn sẽ tiếp tục mắc phải những khó khăn, cản trở khác?

Nhiều người “gièm pha”

Việc phải đối mặt với nguy cơ, vấn đề từ những thành viên trong gia đình, người đàn ông còn phải thường xuyên lắng nghe những “lời ra tiếng vào” mà các cô bác hàng xóm truyền tai nhau về việc bạn lấy vợ đã có con riêng nữa. Điển hình như:

  • Trẻ đẹp như thế mà lấy cái đứa có con riêng
  • Lấy vợ mà có con riêng sau này khó bền lắm
  • Nó bỏ được chồng cũ thì dễ bỏ chồng mới lắm
Phongsucuoi VietSon ThanhHuyen EddyMedia 25 lấy vợ đã có con riêng
Đừng vội vì những lời gièm pha đó, đó chẳng phải động lực để bạn mạnh mẽ bảo vệ cô ấy hơn sao?

Và có thể sẽ có hàng vô hàng những câu nói khó nghe khác mà bạn sẽ phải trải nghiệm. Đúng là một trải nghiệm thật đau đầu để có thể ở bên cô ấy. Có nên lấy vợ đã có con riêng? Khó thật đấy!

Lấy vợ đã có con riêng là quen với những sinh hoạt “khác biệt” 

Làm quen với sự hiện diện của người chồng cũ của cô ấy

Chuyện kết hôn đối với một cặp đôi bình thường chính là những ngày tháng yêu thương, cùng nhau kiếm tiền, cùng nhau chăm chút nhà cửa,… Yêu thương thật đơn giản và bình dị phải không nào?

Ấy vậy mà anh lấy em, người phụ nữ đã có một đời chồng, dường như anh phải quen dần với sự xuất hiện của người đàn ông đó cuối mỗi tuần, cuối mỗi tháng vì em và anh ta có chung đứa nhỏ. Có thể nói ghen, nhưng lại không bộc lộ ra. Tự hỏi lấy vợ đã có con riêng rèn cho chúng ta lòng bao dung lớn đến nhường nào chứ?

Phongsucuoi giavien DongQuang QuachMy EddyMedia 50 lấy vợ đã có con riêng
Hãy tinh tế trước sự hiện diện của chồng cũ cô ấy

Một người đàn ông thông minh, tinh tế chính là người luôn rộng lòng đón mở và trực tiếp đối diện với mọi người và sự việc xung quanh mình. Khi bạn tinh tế với người cũ của cô ấy, chính là làm cô ấy cảm phục rằng bản thân đã lựa chọn đúng người. Khi bạn có lòng trắc ẩn để lấy vợ đã có con riêng thì tôi tin bạn sẽ đủ rộng lượng để chấp nhận sự xuất hiện của người đàn ông đó và yêu thương người vợ của mình nhiều hơn!

Thông cảm quá khứ của cô ấy

Quá khứ chính là trang giấy cô ấy đã xé đi, ấy vậy mà “vết thương lòng” có thật sự được xóa đi không? 

Phongsucuoi Asean QuangHuy PhuongAnh Eddymedia 18 lấy vợ đã có con riêng
Lấy vợ đã có con riêng luôn xác định rằng phải thông cảm với quá khứ của vợ

Hãy tâm sự với người vợ của mình thật nhiều, chắc chắn người phụ nữ của bạn có nhiều khúc mắc, nỗi lòng cần người giãi tỏ. Tôi tin rằng, khi bạn yêu và đến với cô ấy, hai bạn sẽ có nhiều điểm tâm đầu ý hợp và thông hiểu với nhau.

Quá khứ ra sao cũng hoàn toàn có thể bù đắp và bỏ qua cho nhau. Lấy vợ đã có con riêng không xấu. Điều xấu chính là đến với nhau mà không hiểu nhau và không thông cảm cho quá khứ của nhau.

Lấy vợ đã có con riêng cần trao tình yêu thật nhiều để bù đắp những “vết thương lòng” cô ấy đã mang

Bạn là một người mạnh mẽ và kiên nhẫn

Phongsucuoi VietDung HoaLinh MipecTaySon EddyMedia 70 lấy vợ đã có con riêng
Mạnh mẽ và kiên nhẫn với tình yêu này

Đúng vậy, ngay từ khi tỏ tình đến khi về chung một tổ ấm, tôi luôn khâm phục rằng bạn chính là người đàn ông mạnh mẽ và kiên nhẫn nhất. Mạnh mẽ khi bỏ ngoài tai những “thị phi” về cô ấy, mạnh mẽ bỏ qua quá khứ của cô ấy, mạnh mẽ yêu thương cô ấy. Kiên nhẫn khi luôn cố gắng hòa hợp giữa người con của cô ấy và chồng cũ, kiên nhẫn xây dựng hạnh phúc gia đình và kiên nhẫn tạo dựng niềm tin cho tất cả mọi người rằng: Lấy vợ đã có con riêng thì sao? Thì sẽ hạnh phúc gấp nhiều lần người khác.

Bạn là một người giàu lòng trắc ẩn

Lòng trắc ẩn chính là sự đồng cảm, thấu hiểu với những người mà ta thương mến. Bạn giàu lòng trắc ẩn với cô ấy vì bạn đã đồng cảm với người phụ nữ ấy rồi. Lấy vợ đã có con riêng chính là bạn đã đồng cảm với người phụ nữ thiệt thòi tình cảm và quá khứ không tròn vẹn đó. 

Phongsucuoi VietDung HoaLinh MipecTaySon EddyMedia 141 lấy vợ đã có con riêng
Giàu lòng trắc ẩn để thông cảm, thấu hiểu cô ấy

Bạn là một người giàu tình yêu thương

Trao cho người phụ nữ can đảm ấy những cái ôm, những cái hôn, cùng nhau nở nụ cười thật tươi trong ngày chung đôi. Cùng nhau bù đắp những thiếu sót của cả hai, cùng hoàn thiện bản thân. Không phân biệt ai yêu người còn lại nhiều hơn, chỉ cần thương nhau nhiều hơn ngày hôm trước là được.

Phongsucuoi VietSon ThanhHuyen EddyMedia 9 lấy vợ đã có con riêng
Trao đi yêu thương và nhận lại yêu thương

Lấy vợ đã có con riêng chính là một điều đặc biệt, chúng ta học được cách làm bố sớm, học được cách vị tha và thông cảm, học được cách yêu và thương người phụ nữ của chính ta. Hãy mạnh mẽ lên nhé!