ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẢI NGHIỆM CƯỚI ẤN TƯỢNG

Mục lục

có nên lấy chồng giàu

9 lý do tại sao bạn KHÔNG nên lấy chồng giàu

Chồng giàu? Tại sao lại hỏi câu: Có nên lấy chồng giàu? Câu hỏi này “ngớ ngẩn” vậy? Bây giờ ai ai cũng muốn lấy chồng giàu để được đổi đời. Sự thật như vậy mà cũng hỏi, cũng đem ra làm bài viết,…

9 lý do KHÔNG nên lấy chồng giàu
Lấy chồng giàu có thật sự là mong ước của mọi cô gái?

Có vô số những ý kiến công kích khi câu hỏi này được đặt ra. Chúng ta được  “tiêm nhiễm” vào đầu rằng: lấy chồng giàu, có điều kiện chính là “một bước lên tiên”, nhưng đã bao giờ bạn thử đặt ra câu hỏi: Tiền có thật sự mua được tình yêu và hạnh phúc? 

Hãy cùng tôi trả lời qua 9 điều dưới đây nhé!

Với người chồng giàu của bạn, bạn không phải ưu tiên đầu của anh ấy

Nếu bạn lấy chồng giàu có, bạn phải nhận ra rằng bạn sẽ không bao giờ là ưu tiên số 1 trong cuộc đời của họ. Công việc sẽ luôn vượt lên trên bạn. Tiền sẽ ở trên đó. Vì vậy, bạn sẽ phải ổn định tốt nhất là đứng thứ 3. Tại sao bạn lại muốn trở thành thứ 3?

Vì chồng giàu sẽ cố gắng “mua” tình yêu của bạn

1bCPjkmcNhNhCHE9Q9XqM2sz1em5Osba9Zt5gW7yLaVQXqlK482ajVEk2pPiIkpaO74xl5WuF1o8Q8hJ2SEFDfhraFy 0DZaFnJYpgat9QZLPHEwWY 8ertPeu61Fe3y8cbqJ2yb lấy chồng giàu,có nên lấy chồng giàu không
Lấy chồng giàu có thật sự tốt?

Phụ nữ đôi khi không thể phân biệt được đâu là tình yêu thật lòng hay tình yêu vật chất. Anh ấy đủ giàu để sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của bạn. 

Anh ấy lãng mạn bằng cách tặng bạn những món quà xa xỉ. Anh ấy nghĩ đã mua được trái tim và tình yêu của bạn. Có phải bạn cũng nghĩ vậy? Nhưng thực chất, người chồng giàu có của bạn còn có thể làm gì khác để chứng minh tình yêu đó không?

Ai biết người chồng giàu có của bạn làm gì trong những chuyến công tác dài ngày?

QARxl7HX3JQaGMGD757K3I7sQ0uy4kOe9yRtns5Lr1UdspgWk30dnzWEDfIzgSnYcQJ hFsDG20gLxieKBqhmwXS8XGpYtwWcVd3cKtJOhnl RdK6 el2HOm4RaVgtykeBZpS3Pm lấy chồng giàu,có nên lấy chồng giàu không
Bận bịu trong mọi lúc chính là thứ thường thấy nhất từ người chồng giàu có của bạn

Nếu anh ấy có thể làm thỏa mãn bạn bằng những món đồ đắt tiền thì bạn chắc chắn không phải người duy nhất. Ngay khi bạn đặt ra câu hỏi: “Có nên lấy chồng giàu” hay không thì tôi biết, bạn đang có cùng suy nghĩ với tôi.

Ý tôi là, chẳng có phụ nữ nào có thể chống lại một người đàn ông giàu có vung tiền khắp nơi trong thành phố ngoài nhà của anh ta? Bạn có thể cho rằng anh ấy sẽ có bao nhiêu phụ nữ cạnh tranh để được anh ấy chú ý để thay thế bạn. Hãy tỉnh táo lên nào!

Người chồng giàu có của bạn luôn bận rộn mọi lúc, mọi nơi

Nếu anh ấy giàu có, rất có thể anh ta làm việc hơn 80 giờ một tuần. Một đối tác tại một công ty luật làm việc nhiều hơn thế. Chủ ngân hàng? Họ không bao giờ có thời gian nghỉ. Một CEO không bao giờ có thời gian rảnh. Vậy đến bao giờ anh ấy mới có thời gian dành cho bạn?

Anh ấy sẽ không cho bạn một gia đình đúng chức năng

Ngay khi kết hôn, bạn đã có thể nhận ra được rằng, bạn sẽ không có một gia đình bình thường như bao gia đình khác: Chồng đi làm, vợ chăm con, cùng nhau làm việc nhà,…

Anh ấy hoàn toàn bận rộn và có thể đi khắp nơi trên thế giới để phục vụ công việc của bản thân. Thời gian đầu có thể sẽ là điều cực kỳ thoải mái, nhưng có lẽ chẳng ai thoải mái nếu chồng mình không bên cạnh mình đôi khi chỉ là bữa cơm tối hay cùng nhau đi dạo công viên,…

Bạn sẽ dần lãng quên những kỹ năng sống quý giá của mình

OjKC9zXhB5By1sU8DFCEL lấy chồng giàu,có nên lấy chồng giàu không
Có nên lấy chồng giàu để đánh mất những thứ đang có?

Mọi công việc nhà đều sẽ có người giúp việc lo, ngay cả đi lại cũng sẽ có tài xế lo. Chồng bạn quá giàu để có thể lo cho bạn những điều đơn giản nhất.

Dần dần bạn sẽ mất đi những kỹ năng sống đơn giản nhất để là một người phụ nữ của gia đình. Số thời gian còn lại bạn sẽ làm gì? Điều đó có thật sự đáng không? Có thật sự nên lấy một người chồng giàu có?

Lấy chồng giàu khiến bạn quên mất giá trị cốt lõi của bản thân

Hầu hết những người cuối cùng trở nên giàu có không tự thân đều quên mất họ đến từ đâu. Họ trở nên quá quen với một lối sống sung sướng đến nỗi họ quên mất cuộc sống ở ngoài kia như thế nào.

Kết hôn với một người đàn ông giàu có có thể khiến bạn trở thành một người hoàn toàn khác. Bạn có thể sẽ quên mất những người cùng bạn lớn lên, cùng bạn hoàn thiện, những người bạn học trung học, hàng xóm cũ,… vì hiện tại bạn đang đắm chìm vào những thứ hạnh phúc xa hoa rồi.

Hãy suy nghĩ kỹ về việc kết hôn với người chồng giàu có

Y3WYVe1ZEf87FpFn3hH14ncFNbYSQj HAHrU5KUMB2mxJ4YsyniQKVmgBcqEyBr6BsqEaOzfKBilBg8yhGVnpp1 lấy chồng giàu,có nên lấy chồng giàu không
Lấy chồng giàu tưởng “sướng” nhưng thực tế dường như không phải vậy

Hôm nay mọi thứ sẽ rất tuyệt, nhưng một ngày nào đó bạn sẽ trở lại trên phố một mình và độc thân, ước gì ngay từ đầu bạn đã không bao giờ ở bên anh ấy. Hoặc một ngày nào đó anh ta sẽ mắc sai lầm khiến danh mục đầu tư của anh ta bị xóa sổ. Sau đó, khi anh ta đuổi ra khỏi nhà của mình, tất cả nhân viên của anh ta đều bật anh ta và chuyển cả gia đình bạn đến nhà trợ cấp với anh ta… 

Bạn sẽ chật vật để vượt qua, tự hỏi bạn thậm chí đã thấy gì ở anh ấy ngay từ đầu, ngoài tài khoản ngân hàng với số dư khổng lồ. Nhưng bây giờ đã hết, còn lại gì? Lúc đấy bạn sẽ lại hỏi: Lấy chồng giàu nhận được gì?

Một chàng trai có chí tiến thủ và yêu bạn thật lòng mới là thứ ta cần

joErkKnC50cmGpfdN whQ8U6zmhzPuKi2mab1Di lấy chồng giàu,có nên lấy chồng giàu không
Quan trọng là người ấy có chí tiến thủ và yêu thương bạn, chứ không phải những “con số 0” trong tài khoản ngân hàng của anh ta

Lấy chồng giàu gây ra nhiều rủi ro mà bạn đọc đến đây cũng đủ nhận ra rồi đúng không? Vậy làm cách nào để tránh được rủi ro mà vẫn có được hạnh phúc?

Không quan trọng anh ấy xuất phát thấp kém hay nghèo khó, người mà bạn chọn làm chồng cần có tầm nhìn và ước mơ, hãy đồng hành cùng anh ấy đến khi anh ấy thành công. Con đường sẽ có nhiều sỏi đá, nhưng nếu anh ấy quyết tâm ở đó, cả hai bạn sẽ đến được đó cùng nhau. Thêm vào đó, nhiều khả năng anh ấy sẽ yêu và thương bạn nhiều hơn vì đã gắn bó với anh ấy qua những thăng trầm.

Mặt khác, đối với một người đàn ông giàu có, bạn có thể chỉ được xem như một lựa chọn chứ không phải là người bạn đồng hành cả đời. Nhưng nếu bạn có thể chịu đựng để đánh đổi một cuộc sống sung túc thì đừng ngại đưa ra câu trả lời cho câu hỏi bạn đặt ra: “Có nên lấy chồng giàu?