Duy Tuấn – Thuỳ Liên

Phongsucuoi DuyTuan ThuyLien EddyMedia 34 1 Photo by Việt Anh

“I guarantee it won’t be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is going to want to leave. But I also guarantee that if I don’t ask you to be mine, I am going to regret it for the rest of my life, because I know in myheart, you are the only one for me.”

Quang Minh – Phương Linh

Tieccuoi QuangMinh PhuongLinh EddyMedia103 Photo by Việt Anh

Time is too slow for those who wait, too swift for those who fear, too long for those who grieve, too short for those who rejoice, but for those who love, time is eternity.

Quốc Vượng – Thanh Hồng

Đám cưới em trai nên tặng gì?

“You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.”

Quốc Việt – Hồng Anh | Queen Bee

Phongsucuoi QuocViet HongAnh EddyMedia 43 Photo by Việt Anh

Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời

Hoàng Tùng & Vũ Mai | Mipec Tây Sơn

Phongsucuoi Leanhoi HoangTung VuMai EddyMedia 42 Photo by Việt Anh

I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best

Yên Sơn – Thu Lê | Melia Hà Nội​

Phongsucuoi Melia Yenson Thule EddyMedia 88 Photo by Việt Anh

Miễn là em muốn, miễn là tôi có. Chỉ cần tôi có khả năng, tôi sẽ cố gắng làm tất cả. Tôi cho em rồi thì chẳng cho người thứ hai. Em cho tôi rồi cũng đừng cho thêm người nữa.

Đạt Bách – Hương Xuân | Ơ Kìa Hà Nội​

Phongsucuoi Datbach Huongxuan EddyMedia 80 Photo by Việt Anh

“Thư tình gửi cho anh đúng là em chép đấy, nhưng mà em thích anh là thật. Hoa hồng đúng là em trộm đấy, nhưng mà em yêu anh là thật. Thích ăn cam, nước cam không được, cam đường cũng không được, giống như em, không phải anh thì không được.”

Sơn Tùng – Minh Trang | Long Vỹ Palace​

Phongsucuoi LongVy Sontung Minhtrang Eddymedia 36 Photo by Việt Anh

Tình yêu vĩ đại tựa vũ trụ, cũng nhỏ bé như con đom đóm. Cầu mong em mỗi ngày đều có tiếng cười có nước mắt, có vòng tay để ôm, có ngân hà ngưỡng vọng.

Công Kha – Hà Giang | Hanoi Towers ​

Phongsucuoi CongKha HaGiang EddyMedia 76 Photo by Việt Anh

Dòng thời gian không thể chảy ngược, bởi vậy, lời thề ước cảm động lòng người nhất, không phải “Anh yêu em”, mà là “ở bên nhau.”
“Cảm ơn, vì anh đã ở bên em.”