Đám cưới nên tặng gì? Gợi ý 11+ món quà cưới ý nghĩa!

Quà cưới là quà tặng rất ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận. Thông thường thì chỉ có những người thật sự thân thiết hoặc là người thân thì mới tặng quà cưới. Món quà được mọi người tặng rất nhiều là vàng. Nhưng quà cưới không nhất thiết là vàng mới là quý giá, bắt buộc. Có rất nhiều món quà khác bạn có thể dùng để tặng người thân. Tham khảo ngay list quà tặng và lưu ý khi tặng quà dưới đây nhé!

Đọc thêm>>
chup-anh-an-hoi-dep

Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp theo phong cách phóng sự

Có nên chụp ảnh ăn hỏi theo phong cách phóng sự hay không? Studio nào cung cấp dịch vụ quay chụp phóng sự cưới uy tín là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin hữu ích về chụp ảnh ăn hỏi theo phong cách phóng sự cưới. Xem ngay!

Đọc thêm>>

Có thể chọn dịch vụ chụp ảnh ăn hỏi và cưới giá dưới 3 triệu?

Bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới của mình, lên danh sách chi phí và cảm thấy choáng ngợp vì nó? Bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp, quay chụp ăn hỏi và cưới giá rẻ nhưng lại lo lắng về chất lượng? Làm thế nào để vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vẫn có được dịch vụ tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một Studio chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng mà giá dịch vụ lại mềm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Đọc thêm>>

Phong tục – Lễ nghi đầy đủ trong cưới hỏi

Cưới hỏi là gì? Phong tục cưới hỏi, lễ nghi trong cưới hỏi như thế nào? Cưới hỏi là ngày rất quan trọng không thể thiếu với một người kết hôn. Bất cứ ai kết hôn cũng phải trải qua lễ cưới hỏi. Nó đã trở thành truyền thống của người dân Việt Nam. Thậm chí ngày cưới hỏi cũng phải được chọn kỹ lưỡng, phải là ngày đẹp và hợp với vợ chồng thì mới được tổ chức.

Đọc thêm>>